หลักสูตรฝึกอบรม

การตัดตุง ต้องลาย

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 30 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

การออกแบบและการสร้างผลิตภัณฑ์จักสานสร้างสรรค์

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 30 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

ชิโบริขั้นสูง

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 60 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

การแปรรูปสมุนไพรชุมชน

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 30 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

การแปรรูปและถนอมอาหารในชุมชน

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 45 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

นวดไทยเพื่อสุขภาพ

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 150 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

บาริสต้ากาแฟน่าน

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 45 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 60 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

ลาเต้อาร์ต

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 12 ชั่วโมง

หลักสูตรฝึกอบรม

การชงกาแฟ แบบสโลว์บาร์

หลักสูตรฝึกอบรมจำนวน 12 ชั่วโมง

เอกสารเพิ่มเติม

โทรศัพท์ : 054 710 329, 054 718 235

อีเมล : nan-iccs@nancc.ac.th